Đề thi thử sư phạm HN

Y

yddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch nối tiếp gồm một điện trở thuần R, một điôt bán dẫn lí tưởng và một ampe kế nhiệt lí tưởng. Đặt vào hai đầu đoạn mạch đó một điện áp xoay chiều u=U0cos(100pi t)thì chỉ số ampe kế là
AU0/(R2can2)
DU0/(2R)
 
Y

yddh

các bạn giúp mình đi.........................................................................................................................................
 
H

huubinh17

Cường độ dòng điện khi ko có diot là [tex]\frac{U_0}{\sqrt{2}R}[/tex]
Mình gọi dòng khi chưa có diot là [tex]I[/tex] và khi có diot là [tex]I'[/tex]
Nhiệt lượng khi có điot mắc zô bằng 1/2 nhiệt lượng khi chưa có diot
Vậy tức là [tex]RI'^2=\frac{1}{2}RI^2[/tex]=>[tex]I'=\frac{I}{\sqrt{2}}[/tex] r]áp zô suy ra
 
L

lovee_11

ko hỉu chỗ này lm'nhiệt lượng khi có điôt mắc vô bằng 1/2 nhiệt lượng khi chưa có điôt'
điôt lm gì nhỉ
 
Top Bottom