Đề thi thử Sinh 2012

T

trontrotren

CAÂU 4. Qua thí nghiệm của Meselson và W.Stahl về quá trình tái bản của vi khuẩn E. Coli, sau 5 lần tái bản sẽ có
bao nhiêu mạch đơn của phân tử AND con hoàn toàn chứa nitơ nhẹ N
14
A. 31 B. 62 C. 60 D. 30
ai giải thick rõ ràng câu này hô với
 
D

drthanhnam

CAÂU 4. Qua thí nghiệm của Meselson và W.Stahl về quá trình tái bản của vi khuẩn E. Coli, sau 5 lần tái bản sẽ có
bao nhiêu mạch đơn của phân tử AND con hoàn toàn chứa nitơ nhẹ N
14
A. 31 B. 62 C. 60 D. 30
ai giải thick rõ ràng câu này hô với
Đáp án =30.
sau bao nhiêu lần tái bản đi nữa thì luôn có 2 mạch ADN chứa N15
=> Số Mạch đơn chứa N14 là $2.2^5-2=62$
p/S: Đề này chưa khó đâu bạn ạ ^^
 
Last edited by a moderator:
T

thaohuyen02

ban nao giai giup minh bai tap nay nhe
Cho các bậc dinh dưỡng của tháp sinh thái, kí hiệu là A, B, C, D. SInh khối ở mỗi bậc là
A + 200 kg/h, B = 5000 kg/ha; C = 1000 kg/ha; D = 50 kg/h
Thap sinh khối trên minh họa cho
A. Hệ sinh thái đồng nhô
 
Top Bottom