ĐỀ THI THỬ (phần 2)

H

htbao

tuanng0c said:
mà nè các bạn post cả đề lên được không


ĐỀ có phần 1,2,3 đó bạn
Trên hocmai.vn có ít đề tự luận nên mình post đề này để các bạn luyện thi :
Câu 1 : Cho hàm số : y=(x+2)/(x-1) (C)
1.khảo sát và vẽ
2.cho A(0;a).xác định a để từ A kẻ được 2 tiếp tuyến đến (C) sao cho 2 tiếp điểm
tương ứng nằm về 2 phía của trục 0x.

Câu2:
1.giải hpt sau: căn(x+y)- căn(x-y)=2
căn (x^2 +y^2) + căn (x^2-y^2) =4
2.Tìm m để PT sau có nghiệm duy nhất :
căn(1-x^2) + (1+x^3)^1/3 =m
 
Top Bottom