ĐỀ THI THỬ (phần 2)

H

htbao

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 3 :
1.Giải pt : 2sin6x - 1/sin 2x = 2cos6x + 1/ cos2x.
2.Tính tích phân : căn( -x^2 +2x +3 )dx cận từ 1-->2

Câu 4 :
1. Cho A(1;1) và 2 đt (d1) : x-y +1=0
(d2) : 2x+y+1 = 0
Lập pt các cạnh của tam giác ABC biết d1 là 1 đường phân giác , và d2 là 1 đường
trung tuyến .
2. Cho A(1;-1;2) , B( 2;3;-3)
và (d) : x+y+z -2=0
2x+y-z+2=0 ( PT dạng tổng quát)
a) Xác định điểm A' đối xứng với A qua (d)
b) Tìm M thuộc (d) sao cho MA+MB là nhỏ nhất .
 
T

tieuthu_258

Re: ĐỀ THI THỬ tt1

htbao said:
Câu 3 :
1.Giải pt : 2sin6x - 1/sin 2x = 2cos6x + 1/ cos2x.
2.Tính tích phân : căn( -x^2 +2x +3 ) cận từ 1-->2

Câu 4 :
1. Cho A(1;1) và 2 đt (d1) : x-y +1=0
(d2) : 2x+y+1 = 0
Lập pt các cạnh của tam giác ABC biết d1 là 1 đường phân giác , và d2 là 1 đường
trung tuyến .
2. Cho A(1;-1;2) , B( 2;3;-3)
và (d) : x+y+z -2=0
2x+y-z+2=0 ( PT dạng tổng quát)
a) Xác định điểm A' đối xứng với A qua (d)
b) Tìm M thuộc (d) sao cho MA+MB là nhỏ nhất .

bảo cậu sửa mờ lại ko sửa lai còn sory :p

Câu tích phân vẫn là 11/3 :D
 
K

khaboss

11/3 gì nữa pa , cận 0 ->1 hay 1->2 gì cũng vậy . Đáp án tích phân
pi/3 + căn3/2

Bài 4 : 1. ab : 2x-3y+1=0
bc : 3x-2y+4=0
ca : 2x-13y+11=0
 
K

khaboss

4.2
A'(-129/7;190/7;-47/7) , còn câu b xét cùng phía khác phía xong giải . Mệt quá không giải nữa #:-S
Nhầm gì cậu , mình đã kiểm tra bằng f(x) 570es rùi , cậu nhầm thì có
 
P

pinkie

htbao said:
khaboss said:
4.2
câu b xét cùng phía khác phía xong giải .

chài.trong kg mà 2 điểm lại cùng phía được so với một đường thẳng à.
bài naj`dai` phết chứ không đùa đâu

Câu này viết phương trình đường thẳng về dạng tham số.Suy ra toạ độ điểm M--->độ dài MA,MB.Làm theo hướng này là ra.Mình chưa giải cụ thể nhưng nhớ phương pháp thế:d đúng ko nhỉ?
 
P

phamlinh1990

khaboss said:
11/3 gì nữa pa , cận 0 ->1 hay 1->2 gì cũng vậy . Đáp án tích phân
pi/3 + căn3/2

Bài 4 : 1. ab : 2x-3y+1=0
bc : 3x-2y+4=0
ca : 2x-13y+11=0

bài 4.1, theo tớ thì còn 1 trường hợp nữa, do đề bài ko nói rõ là 2 đường d1,d2 cùng xp từ 1 đỉnh hay 2 đỉnh còn lại. TH của bạn là 2 đường xp từ 2 đỉnh. còn 1 th là 2 đường xp từ 1 đỉnh, ra đáp số khác hoàn toàn :)
 
D

dokhanhquang

phamlinh1990 said:
khaboss said:
11/3 gì nữa pa , cận 0 ->1 hay 1->2 gì cũng vậy . Đáp án tích phân
pi/3 + căn3/2

Bài 4 : 1. ab : 2x-3y+1=0
bc : 3x-2y+4=0
ca : 2x-13y+11=0

bài 4.1, theo tớ thì còn 1 trường hợp nữa, do đề bài ko nói rõ là 2 đường d1,d2 cùng xp từ 1 đỉnh hay 2 đỉnh còn lại. TH của bạn là 2 đường xp từ 2 đỉnh. còn 1 th là 2 đường xp từ 1 đỉnh, ra đáp số khác hoàn toàn :)[/
ok mình cung nghĩ vzậy
  • hỏi chúa để biết thêm chi tiết
 
Top Bottom