N
ngtuanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Hấp thụ hết 4.48l buta 1,3 đien vào 0.25 mol dung dịch Br2 điều kiện thích hợp đến khi dung dịch Br2 mất màu hoàn toàn thu được hh X, trong đó KL sản phẩm cộng 1,4 gấp 4 lần KL sản phẩm cộng 1,2. Tính khối lượng sản phẩm cộng 1,2
A. 12.84 B. 16.05 C.1.605 D.6.42
2, Trộn 3l HCl 0.3M ,H2SO4 0.2 M và H3PO4 0.1 M với những thể tích = nhau thu đc dung dịch X. Dung dịch Y gồm NaOH 0.1 M, Ba(OH)2 ) 0.2 M. Để trung hòa 300 ml dung dịch X cần vừa đủ V ml dung dịch y. V= ? (đáp án =200 ???)
3, Cho mình hỏi tại sao câu này đáp án là C, mà không phải A (Luyện đề số 4- VKN)
phát biểu nào sai:
A. Monosaccarit là cacbohidrat không thể thủy phân dc
C. Polisaccarit là cacbohidrat thủy phân sinh ra nhiều phân tử monosaccarit
@-)@-)@-)
A. 12.84 B. 16.05 C.1.605 D.6.42
2, Trộn 3l HCl 0.3M ,H2SO4 0.2 M và H3PO4 0.1 M với những thể tích = nhau thu đc dung dịch X. Dung dịch Y gồm NaOH 0.1 M, Ba(OH)2 ) 0.2 M. Để trung hòa 300 ml dung dịch X cần vừa đủ V ml dung dịch y. V= ? (đáp án =200 ???)
3, Cho mình hỏi tại sao câu này đáp án là C, mà không phải A (Luyện đề số 4- VKN)
phát biểu nào sai:
A. Monosaccarit là cacbohidrat không thể thủy phân dc
C. Polisaccarit là cacbohidrat thủy phân sinh ra nhiều phân tử monosaccarit
@-)@-)@-)