N
nqcong93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 6 ngươi ta dùng hạt P bắn phá hạt Li đứng yên dể gây ra phản ứng
P + Li -> 2x
biết phản ứng trên tỏa năng lượng và hai hạt có cùng đọng năng lấy khối lượng các hạt nhân theo đơn vị u gần đúng bàng số khối góc tạo bởi hướng chuyển động của hai hạt nhan x là
ds 160
câu17 biết phản ứng nhiệt hạch D +D -> anpha 2 ^3+ n tỏa năng lượng Q =3,25MeV độ hụt khối D là 0,0024 và 1u = 931,5 năng lượng liên kiêt của hạt nhân He2^3 là
ds 7,72
câu 25 con lắc lò xo k=2N/m m=80g dao động trên mặt phẳng nằm ngang hệ số ma sát giữa mặt phẳng và vật = 0,1 . ban đầu kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng 1 đoạn = 10cm rồi thả nhẹ chọn g =10 tốc độ lớn nhát mà vật đạt đươc bằng
ds 0.3
câu 26 con lắc lò xo đặt trên mẳng phẳng nằm ngang K = 100N/m m= 200g đang đứng yên ở vị trí cân bằng . người ta dùng 1 vật nhỏ M=50g bắn vào m theo phương ngang với vận tốc v =2m/s sau va chạm hai vật gắn vào nhau và dao dộng điều hòa . biên đọ và chu kì dao động của con lắc là
ds 2cm và o,314 s
P + Li -> 2x
biết phản ứng trên tỏa năng lượng và hai hạt có cùng đọng năng lấy khối lượng các hạt nhân theo đơn vị u gần đúng bàng số khối góc tạo bởi hướng chuyển động của hai hạt nhan x là
ds 160
câu17 biết phản ứng nhiệt hạch D +D -> anpha 2 ^3+ n tỏa năng lượng Q =3,25MeV độ hụt khối D là 0,0024 và 1u = 931,5 năng lượng liên kiêt của hạt nhân He2^3 là
ds 7,72
câu 25 con lắc lò xo k=2N/m m=80g dao động trên mặt phẳng nằm ngang hệ số ma sát giữa mặt phẳng và vật = 0,1 . ban đầu kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng 1 đoạn = 10cm rồi thả nhẹ chọn g =10 tốc độ lớn nhát mà vật đạt đươc bằng
ds 0.3
câu 26 con lắc lò xo đặt trên mẳng phẳng nằm ngang K = 100N/m m= 200g đang đứng yên ở vị trí cân bằng . người ta dùng 1 vật nhỏ M=50g bắn vào m theo phương ngang với vận tốc v =2m/s sau va chạm hai vật gắn vào nhau và dao dộng điều hòa . biên đọ và chu kì dao động của con lắc là
ds 2cm và o,314 s