viết phương trình tiếp tuyến chung của (C): y= x^3-4x^2 và y=x^2-8x+4
L lethikimhang 11 Tháng ba 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình tiếp tuyến chung của (C): y= x^3-4x^2 và y=x^2-8x+4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết phương trình tiếp tuyến chung của (C): y= x^3-4x^2 và y=x^2-8x+4
T teenboya8 12 Tháng ba 2013 #2 lethikimhang said: viết phương trình tiếp tuyến chung của (C): y= x^3-4x^2 và y=x^2-8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình giúp bạn nhé!
lethikimhang said: viết phương trình tiếp tuyến chung của (C): y= x^3-4x^2 và y=x^2-8x+4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình giúp bạn nhé!
H hactukjet 24 Tháng ba 2013 #3 hihi bạn chỉ cần cho 2 cái y' cua 2 đồ thi = nhau là oce r`..........tìm được Xo ++> Yo là xong