câu 11 sai đúng không phải là 4 mol CO2 chứ Nói đàng hoàng coi,chẳng hiểu nó nói gì
N ngunhathcm 10 Tháng sáu 2007 #21 tieuquy22 said: câu 11 sai đúng không phải là 4 mol CO2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói đàng hoàng coi,chẳng hiểu nó nói gì
tieuquy22 said: câu 11 sai đúng không phải là 4 mol CO2 chứ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nói đàng hoàng coi,chẳng hiểu nó nói gì
V vmt 11 Tháng sáu 2007 #25 tui viết đựoc 1 cái mạch vòng, nhưng đè bài nói là mạch thẳng cơ mà , lạ thiệt?
D duytrinhyp1 13 Tháng sáu 2007 #30 ngunhathcm said: Quái,câu 4 tui cũng thấy chỉ có 2 đp,đâu ra đồng phân nữa vậy cà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có 3 đồng phân rõ ràng mà: CH3-COO-C(NỐI 3)CH HCOO-CH=CH2 CH2-CH=COOH
ngunhathcm said: Quái,câu 4 tui cũng thấy chỉ có 2 đp,đâu ra đồng phân nữa vậy cà? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... có 3 đồng phân rõ ràng mà: CH3-COO-C(NỐI 3)CH HCOO-CH=CH2 CH2-CH=COOH
D duytrinhyp1 13 Tháng sáu 2007 #32 tieuquy22 said: thế còn câu 38 trả lời giùm đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCL-->H2S FeS2+HCL>ko pư Fe2O3+HCL-->Fe3+ có màu xanh nhạt đặc trưng FeCO3+HCL-->CO2
tieuquy22 said: thế còn câu 38 trả lời giùm đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCL-->H2S FeS2+HCL>ko pư Fe2O3+HCL-->Fe3+ có màu xanh nhạt đặc trưng FeCO3+HCL-->CO2
H hangsn 13 Tháng sáu 2007 #33 duytrinhyp1 said: tieuquy22 said: thế còn câu 38 trả lời giùm đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCL-->H2S FeS2+HCL>ko pư Fe2O3+HCL-->Fe3+ có màu xanh nhạt đặc trưng FeCO3+HCL-->CO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lạy chúa amen . Muối Fe3+ có màu nâu đỏ đặc trưng
duytrinhyp1 said: tieuquy22 said: thế còn câu 38 trả lời giùm đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... FeS+HCL-->H2S FeS2+HCL>ko pư Fe2O3+HCL-->Fe3+ có màu xanh nhạt đặc trưng FeCO3+HCL-->CO2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lạy chúa amen . Muối Fe3+ có màu nâu đỏ đặc trưng
A anhvinh10 13 Tháng sáu 2007 #34 onlyloveone said: Ờ, mạch hở mà có 3 đp, lạ thật. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch hở 3 C thì có 3 đp là chuyện nhỏ vấn đề ở đây là có thêm 1 nối pi nên hok thể có 3 đp Còn câu 38 Fe2+ dd có màu đặc trưng là xanh mà
onlyloveone said: Ờ, mạch hở mà có 3 đp, lạ thật. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mạch hở 3 C thì có 3 đp là chuyện nhỏ vấn đề ở đây là có thêm 1 nối pi nên hok thể có 3 đp Còn câu 38 Fe2+ dd có màu đặc trưng là xanh mà