T
thanhhoapro.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Còn 1 công thức nữa là este vòng 4cạnh đóphuoc01 said:ủa sao câu số 4 thấy kì
C3H4O2 tác dụng với NaOH thì chỉ có este hoặc Axit
C=C-COOH
HCOO-C=C
có 2 đồng phân thui chứ
bichngoc114f said:Câu 41 ấy
điều kiênh của pu tráng bạc có thêm môi trương bazo mà trong môi trương bazo Fructozo và Gluco zo chuyển hóa qua lại lẫn nhau
vậy thì ko thể bảo Fructozo ko có pu tráng bạc được
Cr (Z=24): 3d44s2 nhưng cấu hình này ko bền (phân lớp 3d chưa bãn hòa hoặc bán bão hòa) chuyển thành cấu hình bền hơn 3d54s1 (cả 2 phân lớp đều đã bán bão hòa => bền)bichngoc114f said:bạn ơi tớ ko hiểu câu 25
Làm sao mà Cu va Cr lại co cấu tạo e là 4s1 được ?