A
anhcon1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu I(2 điểm):
Cho hàm số [tex]y=x^3 - 3x^2 + 3x - 2[/tex] có đồ thị (C).
1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số. ( Cái này đã giải được)
2. Lập phương trình đường thẳng d đi qua điểm A(2:0) cắt (C) tại 2 điểm B,C phân biệt khác A sao cho MH.BC=3. biết H là hình chiếu vuông góc của điểm M(1:2) lên đường thẳng BC.
Câu IV.(2 điểm)
1. Trong mặt phẳng (Oxy) cho tam giác ABC có trự tâm H(5:5), phương trình cạnh AB: x-y-8=0. Các điểm D(4:2); E(7:3) thuộc đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. Tìm tọa độ các điểm A,B,C.
2. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua O, vuông góc với mặt phẳng (Q): 5x-2y+5z=0 và tạo với mặt phẳng (R): x-4y-8z+6=o góc 45 độ.
Cho hàm số [tex]y=x^3 - 3x^2 + 3x - 2[/tex] có đồ thị (C).
1. Khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số. ( Cái này đã giải được)
2. Lập phương trình đường thẳng d đi qua điểm A(2:0) cắt (C) tại 2 điểm B,C phân biệt khác A sao cho MH.BC=3. biết H là hình chiếu vuông góc của điểm M(1:2) lên đường thẳng BC.
Câu IV.(2 điểm)
1. Trong mặt phẳng (Oxy) cho tam giác ABC có trự tâm H(5:5), phương trình cạnh AB: x-y-8=0. Các điểm D(4:2); E(7:3) thuộc đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. Tìm tọa độ các điểm A,B,C.
2. Trong không gian với hệ trục tọa độ Oxyz, viết phương trình mặt phẳng (P) đi qua O, vuông góc với mặt phẳng (Q): 5x-2y+5z=0 và tạo với mặt phẳng (R): x-4y-8z+6=o góc 45 độ.
Last edited by a moderator: