đề thi thử đại học

B

bapjakak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một tụ điện có điện dung C= 5070nm được tích điện đến hiệu điện thế Uo. Sau đó hai bản tụ được nối với cuộn dây có độ tự cảm 0,5H . Bỏ qua điện trở thuần của cuộn dây và nối dây.Lần thứ 2 (kể từ lúc nối t=0) điện tích trên bằng nửa điện tích ban đầu vào thời điểm:
A.1/400
B.150
C.1/600
D.1/300
 
L

linh110

Một tụ điện có điện dung C= 5070nm được tích điện đến hiệu điện thế Uo. Sau đó hai bản tụ được nối với cuộn dây có độ tự cảm 0,5H . Bỏ qua điện trở thuần của cuộn dây và nối dây.Lần thứ 2 (kể từ lúc nối t=0) điện tích trên bằng nửa điện tích ban đầu vào thời điểm:
A.1/400
B.150
C.1/600
D.1/300

T=0,01 s
Lần thứ 2 => denta t=T/4+T/12=T/3 => D
 
Top Bottom