L
leanhtuan93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 :trong mặt phẳng õy cho Elip(E):[TEX]x^2/16 + y^2/9 =1[/TEX]và đường thẳng d :3x+4y-12=0 .Chứng minh đường thẳng d cắt elip(E) tại 2 điểm phân biệt A và B,tìm C thuộc (E) sao cho diện tích tam giác ABC=6
câu 2:với mọi số thực x,y thoả mãn điều kiện [TEX]2(x^2 +y^2 )=xy+1[/TEX].tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức
P= [TEX](x^4 + y^4)/(2xy+1)[/TEX]
câu 2:với mọi số thực x,y thoả mãn điều kiện [TEX]2(x^2 +y^2 )=xy+1[/TEX].tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của biểu thức
P= [TEX](x^4 + y^4)/(2xy+1)[/TEX]