đề thi thử đại học vinh

Y

yddh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. người ta cho dòng điện xoay chiều ba pha tần số 60Hz chạy vào stato của động cơ không đồng bộ ba pha , thì khi ổn định rô to cò thể quay với tốc độ nào sau đây
A,2500vòng/phút
B.3600.................
C.6000.................
D.7200.................
 
C

connguoivietnam

[TEX]f=\frac{n.p}{60}[/TEX]

[TEX]p[/TEX] là tốc độ quay còn [TEX]n[/TEX] là số cặp cực

ở đây [TEX]n=1[/TEX] thay lại thì [TEX]p=60^2=3600[/TEX](vòng\phút)
 
L

lovee_11

có lẽ bạn nhầm chỗ này: roto của động cơ ko đồng bộ quay vs tốc độ góc < tốc độ góc từ trường
=>A............ok
 
Top Bottom