Đề thi thử đại học trường mình.chắc cũng không khó mấy bạn cùng giải thử nha!

T

taquocduong1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có bạn nào giỏi toán giải giúp

a)giai pt: cos4x-2[TEX]sin^2x[/TEX]+2=0
b)giai pt: [TEX]4x^3[/TEX]+x-(x+1)[TEX]\sqr{2x+1}[/TEX]=0
cau3:tich phan
I=[TEX]\int\limits_{0}^{3}{\frac{1+xsinx}{cos^2x}dx[/TEX]
cau4
cho hinh chop S.ABC CO DAY LA TAM GIAC VUONG AB=AC,SA=SB=SC va duong cao hinh chop S.ABC bang a[TEX]\sqr{3}[/TEX]goc giua SA va mat phang (abc) bang 60.tinh the tich khoi choi s.abc va ban kinh mat cau ngoai tiep hinh chop s.abc
cau5
tinh gia tri ln va nn
y=[TEX]\frac{x+1}{\sqr{x^2+1}}[/TEX] x thuoc[-1;2]
Câu 6
1) Cho M(1;3) và hai đường thẳng (d): x+y+1=0, (d'): 2x-y-1=0. Viết phương trình đường thẳng (đenta) cắt (d) và (d') lần lượt tại A và B sao cho M là trung điểm đoạn AB
2) Cho tam giác nhọn ABC. Đường thẳng chứa đường trung tuyến kẻ từ đỉnh A và đường thẳng BC lần lượt có phươngn trình là 3x+5y-8=0, x-y-4=0 .Đường thẳng qua A vuông góc với đường thẳng BC cắt đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC tại điểm thứ hai là D(4;-2) .Viết phương trình đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
 
Last edited by a moderator:
N

noinhobinhyen

$cos4x-2sin^2x+2=0$

$\Leftrightarrow cos4x-1+cos2x+2=0$

$\Leftrightarrow 2cos^22x+cos2x=0$

...
 
L

luffy_95

latex.php


\Leftrightarrow [TEX]tanx + \int_{}^{}\frac{xsinx}{cos^2x}dx[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]\int_{}^{}\frac{xsinx}{cos^2x}dx =-xtanx+ \int_{}^{}\frac{1}{cosx}(sinx+xcosx)dx = \frac{x^2}{2}-ln|cosx|[/TEX]

Sao tp lượng giác mà cận thực nhỉ?

Bạn xem lại đề xem Sinx, Cosx không liên tục trên [0,3]
 
Last edited by a moderator:
P

phanhoanggood

latex.php


\Leftrightarrow [TEX]tanx + \int_{}^{}\frac{xsinx}{cos^2x}dx[/TEX]

\Leftrightarrow [TEX]\int_{}^{}\frac{xsinx}{cos^2x}dx =-xtanx+ \int_{}^{}\frac{1}{cosx}(sinx+xcosx)dx = \frac{x^2}{2}-ln|cosx|[/TEX]

Sao tp lượng giác mà cận thực nhỉ?


chắc $\frac{\pi}{3}$ á. có thể bạn ý đánh nhầm .
 
Top Bottom