A
akayzai1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
MỘT nguồn âm được coi là nguồn điểm phát sóng cầu và môi trường không hấp thụ âm Tại một vị trí sóng có biên độ 0,12mm với cường độ âm tại điểm đó bằng 1,8Wm^-2.Tại vị trí sóng có biên độ bằng 0,36mm thì sẽ có cường độ âm bằng
A_0,6Wm^-2 B_2,7Wm^-2 C_5,4Wm^-2 D_16,2Wm^-2
2,mỘT MẠCH ĐIỆN MẮC nối tiếp gồm điện trở R1 ,tụ điện C1 và cuộn dây thuần cảm L1 có cùng tần số góc công hưởng w với mạch điện mắc nối tiếp khác gồm điện trở R2 tụ điện C2 và cuộn dây thuần cảm L2.Nếu mắc nối tiếp 2 mạch này với nhau thì tần số góc W0 khi xảy ra cộng hưởng mạch mới là
A_W0=W B_W0=2W C_W0=0,5W D_W0=1,5W
A_0,6Wm^-2 B_2,7Wm^-2 C_5,4Wm^-2 D_16,2Wm^-2
2,mỘT MẠCH ĐIỆN MẮC nối tiếp gồm điện trở R1 ,tụ điện C1 và cuộn dây thuần cảm L1 có cùng tần số góc công hưởng w với mạch điện mắc nối tiếp khác gồm điện trở R2 tụ điện C2 và cuộn dây thuần cảm L2.Nếu mắc nối tiếp 2 mạch này với nhau thì tần số góc W0 khi xảy ra cộng hưởng mạch mới là
A_W0=W B_W0=2W C_W0=0,5W D_W0=1,5W