A
anhthu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
a)Khảo sát và vẽ đò thị (C) của hàm số:y=[tex]2x^3-3x^2+1[/tex]
b)Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đường cong(C)và các đường thẳng:
a)Giải phương trình:
a)Giải pt:
a)Trong mặt phẳng với hê toả dộ Đềcácvuoong góc(oxy)cho hai đường tròn: [tex]x^2+y^2-2x-6y+9=0[/tex] và [tex]x^2+y^2-6x-2y+9 [/tex] Hãy viết pt các tiếp tuyến chung của 2 đường tròn đó.
b)Cho 2 hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông canh bằng 1 và đường cao SA=1. Các điểm E,F lần trung điểm cua các bạn SB, SD
*Cm SC vuông góc với mặt phẳng (AEF)
*Tính diện tích thiết diện của mp(AEF)với hình chóp.
Bài 5:
Tìm x, y nguyên dương thoả mãn hệ pt:
a)Khảo sát và vẽ đò thị (C) của hàm số:y=[tex]2x^3-3x^2+1[/tex]
b)Tính diện tích hình phẳng giới hạn bởi đường cong(C)và các đường thẳng:
x+y-1=0;2x-4y+1=0
Bài 2:a)Giải phương trình:
[tex]2log_4 (4^x - 2^{x + 1} - 2) = 1 + log_2 (2^{x + 1} - 5)\[/tex])
b)Giải bpt:[tex]\[\sqrt {1 + (\frac{1}{3})^{ - x - 1} } \ge 5 - 9.3^{x - 1} \][/tex]
Bài 3:a)Giải pt:
[tex]\sqrt {2sin^2 (x + \frac{\pi }{4}) - 1}= 1 \[/tex]
b)Tìm giá trị lớn nhất , nhỏ nhất của hàm sỗ:[tex]\[y = \frac{{2sinx - 3cosx + 1}}{{2 - sinx - cosx}}\][/tex]
Bài 4:a)Trong mặt phẳng với hê toả dộ Đềcácvuoong góc(oxy)cho hai đường tròn: [tex]x^2+y^2-2x-6y+9=0[/tex] và [tex]x^2+y^2-6x-2y+9 [/tex] Hãy viết pt các tiếp tuyến chung của 2 đường tròn đó.
b)Cho 2 hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông canh bằng 1 và đường cao SA=1. Các điểm E,F lần trung điểm cua các bạn SB, SD
*Cm SC vuông góc với mặt phẳng (AEF)
*Tính diện tích thiết diện của mp(AEF)với hình chóp.
Bài 5:
Tìm x, y nguyên dương thoả mãn hệ pt:
[TEX]\frac{{A_{x - 1}^y + yA_{x - 1}^{y - 1} }}{{10}} = \frac{{A_x^{y - 1} }}{2} = \frac{{C_x^{y - 1} }}{1}\[/TEX]
Last edited by a moderator: