T
thuy.898


Câu 1: Cho hàm số y=$\dfrac{1}{4}x^4-x^2+1$(1)
Tìm M thuộc (C) sao cho tổng khoảng cách từ M đến hai trục toạ độ nhỏ nhất
Câu 2: Cho hình chóp SABCD có đáy là hình bình hành,AD=4a;các cạnh bên đều bằng a[TEX]\sqrt{6}[/TEX].Biết thể tích khối chóp là $\dfrac{8}{3}a^3$.Tính cosin của góc tạo bởi mặt bên (SCD) và mặt đáy.
Câu 3:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho tam giác ABC đường cao AH có pt là 3x+4y+10=0,đường phân giác trong BE có pt x-y+1=0.Điểm M(0;2) nằm trên đường thẳng AB và $\dfrac{BA}{BC}=\dfrac{7}{4}$ .Tìm toạ độ A,B,C
Tìm M thuộc (C) sao cho tổng khoảng cách từ M đến hai trục toạ độ nhỏ nhất
Câu 2: Cho hình chóp SABCD có đáy là hình bình hành,AD=4a;các cạnh bên đều bằng a[TEX]\sqrt{6}[/TEX].Biết thể tích khối chóp là $\dfrac{8}{3}a^3$.Tính cosin của góc tạo bởi mặt bên (SCD) và mặt đáy.
Câu 3:Trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho tam giác ABC đường cao AH có pt là 3x+4y+10=0,đường phân giác trong BE có pt x-y+1=0.Điểm M(0;2) nằm trên đường thẳng AB và $\dfrac{BA}{BC}=\dfrac{7}{4}$ .Tìm toạ độ A,B,C