đề thi thử đại học môn Lý của hocmai ngày 20/2/11

D

doiducon41

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hôn nay trên Trường Chinh thi thử Toán Lí Hoá
được mấy bạn ở Hà Nội share cho :D
đề này hơi lệch nhiều dao động điều hoà và RLC quá
mọi ng' cho ý kiến :)
li1.jpg

li2.jpg

li3.jpg

li4.jpg

li5.jpg
 
Last edited by a moderator:
J

jumongs

cái này làm xong có đáp án kiểm tra thì tốt wa, mong BQT giúp đỡ để member đc củng cố kiến thyc
 
S

solpro92

sao chương trình quảng cáo là có đáp án và phần hướng dẫn giải nhỉ. Mình chỉ thấy phần video bài giảng của thầy Hùng thôi. Mong mod hay admin giải đáp cho mình.
 
R

roses_123

doiducon41 said:
hôn nay trên Trường Chinh thi thử Toán Lí Hoá
được mấy bạn ở Hà Nội share cho
đề này hơi lệch nhiều dao động điều hoà và RLC quá
mọi ng' cho ý kiến

Chương trình học chính thức chưa học hết chương trình mà bạn. Nên đề thi thử ĐH nhưng cũng là củng cố lại kiến thức cho những chương trọng tâm mà bạn đã học và có đk để kiểm tra lại kiến thức bạn đã học được. 2 phần đó là phần có số lượng câu hỏi trong đề thi là nhiều nhất!
jumongs said:
cái này làm xong có đáp án kiểm tra thì tốt wa, mong BQT giúp đỡ để member đc củng cố kiến thyc

Các bạn làm ở đây luôn đề này đi :)

TRỜI ƠI, EM TÍNH NHẨM SAI NÊN ĐỪNG TRÁCH EM :(
1C
2D
3B
4C
5B
6C
7C
8D
9A
10B
11A
12A
13C
14B
15D
16C
17B
18D
19A
20A

Câu 14:
[TEX]v=-\omega .A.sin(\omega .t+\varphi)[/TEX]
ở thời điểm ban đầu, v dương thì sin âm nên pha ban đầu thuộc cung phần tư thứ 3 hoặc 4
==> D

Nhưng v>0 -->sin âm;
a<0 --->cos dương -->-pi/3

:|

==> Ừ, tớ nhầm
 
Last edited by a moderator:
R

roses_123

21:c
22c
23d
24b
25c
26b
27a
28c
29b
30b
31b
32a
33b
34d
35b
36a
37b
38b
38d
40d
41b
42b
43b
44c
45b
46b
47c
48b
49c
50c
 
H

huutrang1993

1 vài câu khác

21:c
22c
23d
24b
25c
26b
27a
28c
29b
30b
31b
32a
33b
34d
35b
36a
37b
38b
38d
40d
41b
42b
43b
44c
45b
46b
47c
48b
49c
50c
Câu 21:
Năng lượng tỉ lệ bình phương biên độ ==>D

Câu 30:
[TEX]U_{AM}^2=\frac{U^2}{R^2+(Z_L-Z_C)^2}.(R^2+Z_L^2) \leq\frac{U^2}{R^2}.(R^2+Z_L^2) \Leftrightarrow (200\sqrt{2})^2=200^2.\frac{R^2+100^2}{R^2} \Rightarrow R=100 \Rightarrow A [/TEX]

Câu 37:
Năng lượng điện trường bằng 1/2 tức là góc quét quay được 45 độ
[TEX]\Rightarrow t=\frac{T'}{8}=0,125.10^{-6} \Rightarrow D[/TEX]

Câu 42:
Khi chưa di chuyển
[TEX]x=\frac{5\lambda .D}{a}[/TEX]
Khi đã di chuyển
[TEX]x=\frac{4,5\lambda .(D+0,2)}{a}[/TEX]
[TEX]\Rightarrow 5D=4,5(D+0,2) \Rightarrow D=1,8 \Rightarrow C[/TEX]

Câu 47:
[TEX]\frac{hc}{\lambda}=e.U_{ham} \Rightarrow \lambda =\frac{hc}{e.U_{ham}}=8,28125.10^{-11} \Rightarrow C[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
C

chipcoi93

ai làm cho tớ mấy câu điện xoay chiều coi. à cả câu 48 nữa. hôm ấy tớ cũng đi thi nhưng có thấy người ta cho mang đề về đâu. hum ấy, nghĩ mà cực. làm một hơi cuối cùng nộp bài, thở phào cái thấy sướng tê, vậy mà đúng lúc ấy mới nhớ quên không ghi mã đề. hu !!!!!!!! hu!!!!!!!!!!!hu!!!!!!!!!!!!

48) ha?
the' nay\,khi douc cung cap nang luong la 12,75eV thi\ nguyen tu? chuyen? len quy dao dung co muc nang luong la:13,6/n^2=(13,6-12,75)=0,85
=>n=4 (tuc la\ no chuyen tu\ qui dao N->K) vay thi se co 3 buc xa cua? day liman
(hehe,ba\ anh' nho' cam? on tui do nha,haha)
 
Last edited by a moderator:
S

soccona1

bạn nào giúp tớ câu 2 đi, tớ ra 2căn 3, làm đi làm lại rồi, chắc đáp án ko sai, nhưng chả bít tớ sai ở đâu nữa
 
Q

quyen164

co ai co' thê? post nhung~ bài thi thu? trên hoc mai de? ae đc mơ? rồng tầm mắt h0k nhi?
 
T

tutaiso030

Hôm ấy mình cũng đi thi và chữa đề. Đáp án chính thức như sau: Mã đề 101
1c 2d 3b 4c 5b 6c 7c 8d 9a 10b 11a 12a 13c 14b 15d 16c 17b 18d 19d 20a 21d 22c 23d 24b 25c 26b 27a 28c 29b 30a 31b 32a 33c 34d 35b 36a 37d 38b 39d 40d 41c 42c 43b 44c 45b 46b 47a 48b 49c 50c

Bạn nào muốn trao đổi có thể gửi thư qua mail: vip_boy_skilled@yahoo.com

Chúc các bạn học tốt!
 
N

nhocakai

bạn nào giải hộ mình câu 8 cái...sao đọc cái đề hok hiễu gì hết..TKS
 
L

lion5893

tại sao vận tôc truyền sóng lại không phụ thuộc vào tần số và lam da. v=lam da nhân f mak ??

ak mình hiểu rồi. vận tốc chỉ phụ thuộc vào bản chât môi trường. thế mak chị gia sư trên học mãi bảo là phụ thuộc vào cả tần số và bước sóng nữa.
câu 2 đề học mãi ở trên làm thế nào vậy các bạn giải chi tiết được không, minh gặp rất nhiều dạng như thế này nhưng không biết cách giải.
 
Last edited by a moderator:
H

hoangkhuongpro

đề này hay ghê:hơn hẳn đề mình làm ở trường :member nào có đáp án thì gửi cho mình một bản nha:làm thử kèm time:thấy đề hay quá:rất bổ ích và thiết thực:thank nhiều:...........^-^......................
 
Top Bottom