N
ngoc_ftu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề thi thử đại học lần 1 khóa vip 2009 của thầy phương phần đáp án câu 2 ý 2 hình như bị nhầm.các mod xem xét rồi trả lời em để em còn xem xét lại bài làm của mình.cảm ơn các mod
tiếp nữa ạ.đáp án đề thi thử đại học số 2 .bài 1 ý 2 sai phương trình của đường thẳng y , (-x +2) chứ ko phải
(-x +3) .bài 2 ý 1 phải là 2(sinxsin2x) chứ không phải là sinxsin2x .bài 3 ý phương trình đường thẳng d phải là x=3+2m chứ không phải x=3+m
các mod xem rùi sửa để bọn em còn chấm điểm bài của mình nhé
thank nhiều!
tiếp nữa ạ.đáp án đề thi thử đại học số 2 .bài 1 ý 2 sai phương trình của đường thẳng y , (-x +2) chứ ko phải
(-x +3) .bài 2 ý 1 phải là 2(sinxsin2x) chứ không phải là sinxsin2x .bài 3 ý phương trình đường thẳng d phải là x=3+2m chứ không phải x=3+m
các mod xem rùi sửa để bọn em còn chấm điểm bài của mình nhé
thank nhiều!
Last edited by a moderator: