N
ngbinhkhiembh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Số 9876543210 chia cho 86420 được số dư r1.Lấy r1 chia cho 6420 được số dư r2. Lấy r2 chia cho 420 được r3 rùi lấy r3 chia cho 20 được số dư r4. Tinh r4 mà không thực hiện phép tính.
2.Cm: 1<a: (a+b) + b: (b+c) + c : (a+c)<2 ( Mấy cái chia biến thành p/số nhé)
3.C/m:a^2+b^2+c^2+d^2+e^2 = f^2 ko đồng thời là số lẻ
4.Tìm x;y là STN
4x+3y-xy = 15
5.C/m tổng n số lẻ đầu tiên thì bằng n^2
2.Cm: 1<a: (a+b) + b: (b+c) + c : (a+c)<2 ( Mấy cái chia biến thành p/số nhé)
3.C/m:a^2+b^2+c^2+d^2+e^2 = f^2 ko đồng thời là số lẻ
4.Tìm x;y là STN
4x+3y-xy = 15
5.C/m tổng n số lẻ đầu tiên thì bằng n^2