de thi thu chuyen thai binh

K

kimchung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dat dien ap xoay chieu co gia tri hieu dung U vao 2 dau doan mach X,dong dien co cuong do I=2 A va nhanh pha hon dien ap hai dau doan mach goc 30 đo.Neu dat dien ap U tren vao 2 dau doan mach Y thi dong dien tang can 3 lan va cham pha hon dien ap hai dau doan mach goc 60 do.neu dat dien ap U'=2u=100 V va có cùng tan so vao doaN MACH x,y NOI TIEP THI CONG SUAT CUA MACH LA
a.200 CAN 3 W
b.100CAN 3 W
c.200 W
d.100 W:confused::confused::confused:
 
N

nhatminhb5

Đặt điện áp xoay chiều có giá trị hiệu dụng U vào hai đầu đoạn mạch X,dòng điện có cường độ I=2 (A) và nhanh pha hơn điện áp hai đầu đoạn mạch góc [TEX]30^o[/TEX].Nếu đặt điện áp U trên vào hai đầu đoạn mạch Y thì dòng điện tăng [TEX]\sqrt{3}[/TEX] lần và chậm pha hơn điện áp hai đầu đoạn mạch góc [tex]60^o[/tex].Nếu đặt điện áp U'=2U=100 (V) và có cùng tần số vào đoạn mạch X,Y nối tiếp thì công suất của mạch là:

[TEX]A.200\sqrt{3} (W)\\\\\\B.200\sqrt{3} (W)\\\\\\C.200 (W)\\\\\\D.100 (W)[/TEX]
 
H

huubinh17

Chứ ko bằng tổng 2 nhiệt lượng của 2 mạch sinh ra àh
Mạch X thì có U=50V rồi, có I=2 rồi, có góc bằng 30 độ rồi, mạch Y cũng vậy, tìm dc công suất từng thằng, cộngn lại thôi mà
 
V

van_toan

Chứ ko bằng tổng 2 nhiệt lượng của 2 mạch sinh ra àh
Mạch X thì có U=50V rồi, có I=2 rồi, có góc bằng 30 độ rồi, mạch Y cũng vậy, tìm dc công suất từng thằng, cộngn lại thôi mà


bạn nhầm rồi. lúc mắc nối tiếp X,Y thì U thay đổi. nói chung máy thông số thay đổi hết
không làm thế dc
 
V

van_toan

dat dien ap xoay chieu co gia tri hieu dung U vao 2 dau doan mach X,dong dien co cuong do I=2 A va nhanh pha hon dien ap hai dau doan mach goc 30 đo.Neu dat dien ap U tren vao 2 dau doan mach Y thi dong dien tang can 3 lan va cham pha hon dien ap hai dau doan mach goc 60 do.neu dat dien ap U'=2u=100 V va có cùng tan so vao doaN MACH x,y NOI TIEP THI CONG SUAT CUA MACH LA
a.200 CAN 3 W
b.100CAN 3 W
c.200 W
d.100 W:confused::confused::confused:

bạn xác định X,Y chứa gì.
mình nghĩ mỗi cái chỉ chứa hai phần tử thôi. X chứa C,R. Y chứa L,R
mạch X có U=50V, I=2A=>Z=25. có tiếp Zc/R=căn2/2=>từng phần tử
mạch Y làm tương tự
mắc nối tiếp R=R1+R2. Zc,ZL không đổi=> công suất
 
Top Bottom