Đề thi THPTQG 2019 môn Toán mã đề 103

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM

nhatminh1472005

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
643
411
126
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Em gửi đáp án từ câu 31 đến 40 ạ!
31A 32C 33C 34D 35A 36A 37D 38B 39D 40C
#BTC: Đáp án được copy ở m o o n.vn
 
  • Like
Reactions: baochau1112

Nữ Thần Tự Do

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng chín 2018
417
587
121
22
Quảng Bình
THCS Xuân Ninh
đây là những câu nằm trong kiến thức của em . Mong mọi người góp ý ạ
 

Attachments

  • t.jpg
    t.jpg
    79.6 KB · Đọc: 110
  • Like
Reactions: baochau1112

nhatminh1472005

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
643
411
126
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Em chắc chắn không copy ở đâu ạ! Một số câu em nhìn trên đề và còn lại em tự tính ạ. Với lại trên m o on.vn đã đăng đáp án đâu ạ
#BTC: Tối nay, BTC sẽ xác nhận lại trường hợp của em nhé! Cảm ơn em đã tham gia chương trình
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: baochau1112

Nguyễn Trần Thành Đạt 11A9

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
5 Tháng một 2019
2,608
6,257
606
23
Lâm Đồng
Trường THPT Bảo Lộc
Câu12345678910
Đáp ánCBBDBDBDAC
[TBODY] [/TBODY]
Câu11121314151617181920
Đáp ánBBBAAACDBC
[TBODY] [/TBODY]
Câu21222324252627282930
Đáp ánBBBAABCDCC
[TBODY] [/TBODY]
BTC ghi nhận đáp án của Đạt là hợp lệ nhất, tuy nhiên Ban giải đề muốn check lại với Đạt, BTC sẽ tao hội thoại với Đạt
 
Last edited by a moderator:

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
22
Bình Định
THPT Phù Cát 2
Câu 39) H là trung điểm AB [tex]\Leftrightarrow SH \perp (ABC)\Leftrightarrow V_ABC=\frac{1}{3}.a.\frac{\sqrt{3}}{2}.a^2=\frac{a^{3}\sqrt{3}}{12}\Leftrightarrow 3V_ABC=\frac{a^{3}\sqrt{3}}{4}[/tex]
[tex]BC\perp (ABC)\Leftrightarrow SC=AC=a\sqrt{2},SA=a\Leftrightarrow S_ABC=\frac{1}{2}.a.\sqrt{2a^2-\frac{a^{2}}{4}}=\frac{a\sqrt{7}}{4}[/tex]
[tex]\Leftrightarrow d(B,(SAC))=\frac{\frac{a^{3}\sqrt{3}}{4}}{\frac{a\sqrt{7}}{4}}=\frac{a\sqrt{21}}{7}[/tex]
Thời gian ngắn quá :<
40
65251538_197354041202657_1940388850496962560_n.jpg
 
Last edited:

nhatminh1472005

Banned
Banned
Thành viên
24 Tháng sáu 2017
643
411
126
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
Thế từ câu 31 đến 40 thì sao ạ? Em mới thấy đáp án từ câu 1-30 mà chưa tính 31-40 ạ
 
Top Bottom