K
kimchung94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/một con lắc đơn ật có khối lượng m dâ dài l.từ VTCB kéo Vật sao cho góc lệch so ới phương thẳng đứng góc 60 độ rồi thả nhẹ.g=10m/S^2.độ lớn gia tốc của ật khi lực căng dâY bằng trọng lực là?
A.0 B.10 căn5/3 C.10/3 D.10căn6/5
2/mẠCh LC lí tưởng gồm cuộn cảm thuần à 2 tụ đìện có C1=C2 mắc nối tiếp hai bản tụ C1 được nối ới nhau bằng khóa K.ban đầu K mở thì điện áp cực đại 2 đầu cuộn dâY là 8căn6,sau đó đúng thời điểm dòng điện qua cuộn dâY có giá trị bằng giá trị hiệu dụng thì đống khóa K lại điện áo cực đại 2 đầu cuộn dâY sau khi đóng K lÀ?
16 12 12CĂN3 14CAN6
3/một ật tham gia 2 dao động
X1=căn3 có(4t+phi1) ,X2=2có(4t+phi2) phi1-phi2 thuộc đoạn 0,Pi.pt tổng hợp =cos(4t+pi/6),tìm phi 1
A.0 B.10 căn5/3 C.10/3 D.10căn6/5
2/mẠCh LC lí tưởng gồm cuộn cảm thuần à 2 tụ đìện có C1=C2 mắc nối tiếp hai bản tụ C1 được nối ới nhau bằng khóa K.ban đầu K mở thì điện áp cực đại 2 đầu cuộn dâY là 8căn6,sau đó đúng thời điểm dòng điện qua cuộn dâY có giá trị bằng giá trị hiệu dụng thì đống khóa K lại điện áo cực đại 2 đầu cuộn dâY sau khi đóng K lÀ?
16 12 12CĂN3 14CAN6
3/một ật tham gia 2 dao động
X1=căn3 có(4t+phi1) ,X2=2có(4t+phi2) phi1-phi2 thuộc đoạn 0,Pi.pt tổng hợp =cos(4t+pi/6),tìm phi 1