Đề thi Olympic toán 7 ne`

S

sakura_thix_sasuke

Câu 3:Chọn đáp án đúng:
Trong tam giác vuông, tổng bình phương hai cạnh bằng bình phương cạnh còn lại, đúng hay sai?
Đúng
Sai

Tất nhiên là sai [cũng có t/h đúng] vì chỉ có tổng các bình phương hai cạnh góc vuông = bình phương cạnh huyền thui còn nói thế là chưa chặt chẽ >"<
 
N

nuhoangachau

tui cũng có bài nè:
Tính:
S=1+3+5+7+...+2n+1(với n thuộc N)
S=2+4+6+...+2n(với n thuộc N*)

__________________

Trong thế giới này, chúng ta sót xa không chỉ vì lời nói và hành động của những kẻ xấu, mà còn vì sự im lặng của nhưng người tốt.Nếu bạn luôn làm việc tốt và tin vào mình thì bạn sẽ là nhguowif rất tốt.

:khi (14)::khi (154)::khi (152)::khi (16)::M_nhoc2_16:

 
Top Bottom