B
broboy9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một con lắc lò xo khối lượng 0,02 kg và lò xo có độ cứng là 1 N/m. Vật nhỏ được đặt trên giá đỡ cố định nằm ngang dọc theo trục lò xo. Hệ số ma sát trượt giữa giá đỡ và vật nhỏ là 0,1. Ban đầu giữ vật ở vị trí lò xo bị nén 10cm rùi thả nhẹ để con lắc lò xo dao động tắt dần. Lấy g=10 m/s^2 .Tốc độ lớn nhất vật nhỏ đạt được trong qua trình dao động là:
[TEX]A.40\sqrt{3}[/TEX]cm/s [TEX]B.20\sqrt{6}[/TEX]cm/s [TEX]C.10\sqrt{30}[/TEX]cm/s [TEX]D.40\sqrt{2}[/TEX]cm/s
[TEX]A.40\sqrt{3}[/TEX]cm/s [TEX]B.20\sqrt{6}[/TEX]cm/s [TEX]C.10\sqrt{30}[/TEX]cm/s [TEX]D.40\sqrt{2}[/TEX]cm/s