đề thi lý 12

B

broly_silly

thế này bạn nhé.chĩ toàn công thức đơn giãn k hà
ta có [FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]I1/I2=10000 [/FONT]==>[FONT=&quot] I2=I/10000[/FONT][FONT=&quot]...(1)[/FONT]
[FONT=&quot]L1=10log[/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]I1/I(zero)=20 [/FONT]==>[FONT=&quot] 10log I (zero) =10log I1 – 20 (2)[/FONT]
[FONT=&quot]L2 = 10logI2/I(zero) [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]=10logI2 – 10logI(zero).(3)[/FONT]
[FONT=&quot]Thế (1) và (2) vào (3)..ta được L2=60...................đơn giãn nhĩ[/FONT]

[FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]
[/FONT]

[FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot][/FONT]
 
Top Bottom