S
sumo_arap


1. Đề thi lớp 10 chuyên toán Đại học Sư Phạm Hà Nội 1998
Chứng minh: A= [tex]5^n[/tex]([tex]5^n[/tex]+1) - [tex]6^n[/tex]([tex]3^n[/tex] + [tex]2^n[/tex]) [tex]\vdots 91[/tex]
2. Tuyển sinh chuyên toán 1981
Tìm ba số a, b, c biết rằng: 2a=3b; 5b=7c; 3a+5c-7b=30
Chứng minh: A= [tex]5^n[/tex]([tex]5^n[/tex]+1) - [tex]6^n[/tex]([tex]3^n[/tex] + [tex]2^n[/tex]) [tex]\vdots 91[/tex]
2. Tuyển sinh chuyên toán 1981
Tìm ba số a, b, c biết rằng: 2a=3b; 5b=7c; 3a+5c-7b=30
Last edited by a moderator: