đề thi li 8 hoc ki 2 đây

T

tuan9xpro1297

*Khối lượng của hỗn hợp là 140kg (140kg = 140000g)
Nhiệt lượng do 20g nước toả ra: Q toả= 20.4200.(100-36)= 5376000
Nhiệt lượng do lượng chất lỏng thu vào: Q thu= (140000-20).c.(36-20)=2239680c.
Q tỏa = Q thu, suy ra 5376000=2239680c ; c = 2,4 J/kg.K

*Khối lượng của hỗn hợp là 140g
Nhiệt lượng do 20g nước toả ra: Q toả= 20.4200.(100-36)= 5376000
Nhiệt lượng do lượng chất lỏng thu vào: Q thu= (140-20).c.(36-20)=1920c.
Q tỏa = Q thu, suy ra 5376000 = 1920c ; c = 2800 J/kg.K
 
T

tuan9xpro1297

*Khối lượng của hỗn hợp là 140kg (140kg = 140000g)
Nhiệt lượng do 20g nước toả ra: Q toả= 20.4200.(100-36)= 5376000
Nhiệt lượng do lượng chất lỏng thu vào: Q thu= (140000-20).c.(36-20)=2239680c.
Q tỏa = Q thu, suy ra 5376000=2239680c ; c = 2,4 J/kg.K

*Khối lượng của hỗn hợp là 140g
Nhiệt lượng do 20g nước toả ra: Q toả= 20.4200.(100-36)= 5376000
Nhiệt lượng do lượng chất lỏng thu vào: Q thu= (140-20).c.(36-20)=1920c.
Q tỏa = Q thu, suy ra 5376000 = 1920c ; c = 2800 J/kg.K
PT cân bằng nhiệt:
Q thu = Q toả
(140-0,02)c(36-20) = 0,02 . 4200 . (100-36)
Giải ra tìm c trong đó c là nhiệt dung riêng của chất lỏng
 
H

hoangandaigia997

Ai giải giúp mình bài này với: Cho tam giác ABC vuông tại A, kẻ AH vuông góc với BC (H thuộc BC), biết BH=4cm, CH=9cm. Gọi D và E làn lượt là hình chiếu của H trên AB và AC
a) Chứng minh tam giác AHB đồng dạng với tam giác CHA
b) Tính DE
c) Các đường thẳng vuông góc với DE tại D và E theo thứ tự tại M và N. Chứng minh M là trung điểm của BH, N là trung điểm của CH
d) Tính diện tích tứ giác DENM
Tôi xin cảm ơn các bạn
 
Top Bottom