đề thi lần 6 trường sư phạm

K

keohaudoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch dao động gồm một cuộn thuần cảm L và 2 tụ C giống nhau, khóa K mắc ở hai đầu 1 tụ C. Mạch đang hoạt động với dòng điện cực đại trong mạch là Io thì ta đóng khóa K ngay tại thời điểm năng lương điện trường và năng lượng điện trừng bắng nhau.Giá trị cực đại của dòng điện khi đó sẽ là
A Giamr còn căn3/2Io
 
K

keohaudoi

ai giúp mình bài này cái sao mình tính mãi không ra
 
Last edited by a moderator:
K

keohaudoi

bài này mính pót 3 ngày rồi ai làm được chỉ giáo cái hen.............................................
 
N

namtuocvva18

Một mạch dao động gồm một cuộn thuần cảm L và 2 tụ C giống nhau, khóa K mắc ở hai đầu 1 tụ C. Mạch đang hoạt động với dòng điện cực đại trong mạch là Io thì ta đóng khóa K ngay tại thời điểm năng lương điện trường và năng lượng điện trừng bắng nhau.Giá trị cực đại của dòng điện khi đó sẽ là
A Giảm còn căn3/2Io

Giai:
Mach co C1 va C2 mac nối tiếp.
Khi nang luong diên trường bằng nang lượng từ trường:
[TEX]Wd=Wt=\frac{W}{2}[/TEX]
Ma C1 noi tiep C2
Nang luong trong tu C1 bang nang luong trong tu C2
[TEX]WC1=WC2=\frac{Wd}{2}=\frac{W}{4}[/TEX]
Khi dong khoa k nang luong trong tu C1 bi mat
Nang luong mach sau do con:
[TEX]E=\frac{3W}{4}[/TEX]
[TEX]Imax=\frac{\sqrt{3}}{2}Io[/TEX]
dpcm.
 
Top Bottom