Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có bạ nào giải được bài này ko vậy?
giúp mình với mình đang làm dở mà vẫn chưa tìm được lối thoát huhu
Hàm số f(x) xác định trên tập số thực thỏa mãn hệ f(x+1)=2f(x). Khi x thuộc (0;1] thì f(x)=x(x-1) Khi x thuộc
(âm vô cùng;m] thì f(x) >= -8/9 ..Gía trị của m là?
giúp mình với mình đang làm dở mà vẫn chưa tìm được lối thoát huhu
Hàm số f(x) xác định trên tập số thực thỏa mãn hệ f(x+1)=2f(x). Khi x thuộc (0;1] thì f(x)=x(x-1) Khi x thuộc
(âm vô cùng;m] thì f(x) >= -8/9 ..Gía trị của m là?