Q
quangtruong94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hixhix. Làm xong về nhà mới phát hiện ra sai kha khá .Tuy buồn nhưng cũng post lên hm nhờ các bạn giải giúp xem sai chỗ nào
Câu 1 : ác quy E=9v,r=0.5 .Được nạp trong 10h thì có dung lượng 7200C
a) hiệu điện thế đặt vào 2 đầu acquy
b)công suất nạp và công suất tỏa nhiệt
c)hiệu suất nạp điện
(chú ý : tất cả câu hỏi đều kết thúc = "?" |)
Câu 2: cho mạch điện như hình 1 ( vẽ sau )
e=8v , r=2 ôm , R1=R2=20 ôm , R3 = abcxyz
C1=2mi cờ dô pha da
C2=3...........................
a) K ngắt tính q mỗi tụ
b) k đóng .Tính số e qua K .Và e đi theo hướng nào
bài 3 : cầu kl m=50mg ,tích điện q=10^-8 treo = sợi tơ nhẹ đặt trong điện trường E=5x10^4 theo phương ngang song song vs mặt phẳng
a) tính góc dây tạo vs phương thẳng đứng
b) đột ngột đổi chiều E ,tính góc tối đa
bài 4 : mạch như hình vẽ .Mỗi đoẹn = Ro .Tính RAB
Câu 1 : ác quy E=9v,r=0.5 .Được nạp trong 10h thì có dung lượng 7200C
a) hiệu điện thế đặt vào 2 đầu acquy
b)công suất nạp và công suất tỏa nhiệt
c)hiệu suất nạp điện
(chú ý : tất cả câu hỏi đều kết thúc = "?" |)
Câu 2: cho mạch điện như hình 1 ( vẽ sau )
e=8v , r=2 ôm , R1=R2=20 ôm , R3 = abcxyz
C1=2mi cờ dô pha da
C2=3...........................
a) K ngắt tính q mỗi tụ
b) k đóng .Tính số e qua K .Và e đi theo hướng nào
bài 3 : cầu kl m=50mg ,tích điện q=10^-8 treo = sợi tơ nhẹ đặt trong điện trường E=5x10^4 theo phương ngang song song vs mặt phẳng
a) tính góc dây tạo vs phương thẳng đứng
b) đột ngột đổi chiều E ,tính góc tối đa
bài 4 : mạch như hình vẽ .Mỗi đoẹn = Ro .Tính RAB
Last edited by a moderator: