Đề thi HSG tỉnh Thanh Hóa năm học 2013-2014

  • Thread starter congchuaanhsang
  • Ngày gửi
  • Replies 25
  • Views 3,821

C

congchuaanhsang

Bên Thiệu Hóa 7 người bỏ 3a, 1 người bỏ câu b hình+bài hệ+bài cuối, 1 người sai bài cuối. Bài hệ chỉ có 3 đứa trường mình làm được, các trường khác đều bỏ
Bài hệ mình làm dài quá. Áp dụng cả Cauchy+Bunhi 3 số. Đáp án làm có tẹo! Không biết có bị trừ điểm không?!
Chắc cuối tuần là có kết quả!
 
L

letsmile519

Bên Thiệu Hóa 7 người bỏ 3a, 1 người bỏ câu b hình+bài hệ+bài cuối, 1 người sai bài cuối. Bài hệ chỉ có 3 đứa trường mình làm được, các trường khác đều bỏ
Bài hệ mình làm dài quá. Áp dụng cả Cauchy+Bunhi 3 số. Đáp án làm có tẹo! Không biết có bị trừ điểm không?!
Chắc cuối tuần là có kết quả!

Bạn nới nhầm bài chia hết hay sao nhỉ???

Hệ Huyện mình làm được cả mà !! có câu chia hết là huyện mik bỏ cả thôi

-Với câu BĐT k tìm ra dấu = :D:D

Thấy bảo mai có mà hóng qá @};-@};-
 
C

congchuaanhsang

Bạn nới nhầm bài chia hết hay sao nhỉ???

Hệ Huyện mình làm được cả mà !! có câu chia hết là huyện mik bỏ cả thôi

-Với câu BĐT k tìm ra dấu = :D:D

Thấy bảo mai có mà hóng qá @};-@};-

K nhầm đâu. Bài chia hết bỏ thì bỏ nhưng bài hệ đúng 3 đứa trường mình làm được mà!
Mai có sao? Nguồn? Chình xác bao nhiêu phần trăm?
Thật ra dạng hệ làm pp đánh giá thì huyện mình hơi yếu.
Câu bđt dấu = quá lẻ. Mình nghĩ là đánh là tâm lí học sinh vì tâm trạng chung lag k cho dùng máy thì số phải tròn! May mà mình ngồi giải ra!
 
L

letsmile519

K nhầm đâu. Bài chia hết bỏ thì bỏ nhưng bài hệ đúng 3 đứa trường mình làm được mà!
Mai có sao? Nguồn? Chình xác bao nhiêu phần trăm?
Thật ra dạng hệ làm pp đánh giá thì huyện mình hơi yếu.
Câu bđt dấu = quá lẻ. Mình nghĩ là đánh là tâm lí học sinh vì tâm trạng chung lag k cho dùng máy thì số phải tròn! May mà mình ngồi giải ra!

ừ , không hiểểu sao lúc óó mik nhác tìm dấấu = nữa

nhưng nếu kiên trì sẽ tìm được, thấy bọn bạn mình bảo.
hệ đấy trong bài tập nâng cao và 1 số chuyên đề có mà :D:D
 
L

letsmile519

K nhầm đâu. Bài chia hết bỏ thì bỏ nhưng bài hệ đúng 3 đứa trường mình làm được mà!
Mai có sao? Nguồn? Chình xác bao nhiêu phần trăm?
Thật ra dạng hệ làm pp đánh giá thì huyện mình hơi yếu.
Câu bđt dấu = quá lẻ. Mình nghĩ là đánh là tâm lí học sinh vì tâm trạng chung lag k cho dùng máy thì số phải tròn! May mà mình ngồi giải ra!

ừ , không hiểểu sao lúc óó mik nhác tìm dấấu = nữa

nhưng nếu kiên trì sẽ tìm được,

thấy bọn bạn mình bảo mai có kq thôi
hệ đấy trong bài tập nâng cao và 1 số chuyên đề có mà :D:D
 
C

congchuaanhsang

Điểm toán năm nay của Thanh Hóa quá cao! 18 nhì mà 18,25 nhất! Tiếc quá! Phải chi mình cẩn thận thêm chút nữa!
Đề này dễ hơn đề năm ngoái và không có câu suy luận logic 1đ như 2 năm trước. Có điều đề này cũng khó hơn rất nhiều so với đề của năm 2010-2011, nhất là câu bđt và câu 3.
 
Top Bottom