Vật lí 9 Đề thi HSG tỉnh PT (21-22)

ducbui467

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười một 2021
17
17
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ, có: $R_{Ð 1}=R_{Ð 3}=3 \Omega ; R_{Đ 2}=6 \Omega$
a) Tính điện trở tương đương của đoạn $\mathrm{AB}$
b) Tỉnh cương độ dòng điện và hiệu điện thế qua các đèn.
c) Tính hiệu điện thế giữa 2 đầu $\mathrm{M}$ và $\mathrm{N}$
d) Thay đèn 3 bằng 1 biến trở; chập 2 điểm $\mathrm{M}$ và $\mathrm{N}$. Tính công suất tiêu thụ lớn nhất trên mạch, khi đó giá trị biến trở bằng bao nhiêu?
upload_2022-2-22_18-39-27.png
[TBODY] [/TBODY]
 

Attachments

  • upload_2022-2-22_15-32-20.png
    upload_2022-2-22_15-32-20.png
    202.4 KB · Đọc: 11
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: vietanh03102004

Rau muống xào

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
10 Tháng tám 2021
2,498
1
2,617
431
21
Nghệ An
Cho mạch điện như hình vẽ, có: $R_{Ð 1}=R_{Ð 3}=3 \Omega ; R_{Đ 2}=6 \Omega$
a) Tính điện trở tương đương của đoạn $\mathrm{AB}$
b) Tỉnh cương độ dòng điện và hiệu điện thế qua các đèn.
c) Tính hiệu điện thế giữa 2 đầu $\mathrm{M}$ và $\mathrm{N}$
d) Thay đèn 3 bằng 1 biến trở; chập 2 điểm $\mathrm{M}$ và $\mathrm{N}$. Tính công suất tiêu thụ lớn nhất trên mạch, khi đó giá trị biến trở bằng bao nhiêu?
View attachment 201335
[TBODY] [/TBODY]
Đề bài và hình ảnh không ăn khớp nhau, các điểm trên đề không có trên hình em nhé !
 
  • Like
Reactions: ducbui467
Top Bottom