M
minhchau0709
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chỉo với hai can 4 lít và 9 lít, làm thế nào để lấy được 6 lít nước từ sông để đem về nhà ?
2. Tìm 1 số có 4 chữ số giống nhau và một số có 3 chữ số giống nhau biết thương của chúng là 16 dư r và nếu giẩm mỗi số mỗi chữ số thì thương vẫn bằng 16 nhưng số dư giảm 200.
3. cho tam giác cân ABC (cân tại A) có ^A=20 độ. Trên AB lấy điểm D sao cho AD=BC. Tính góc BDC ?>-
2. Tìm 1 số có 4 chữ số giống nhau và một số có 3 chữ số giống nhau biết thương của chúng là 16 dư r và nếu giẩm mỗi số mỗi chữ số thì thương vẫn bằng 16 nhưng số dư giảm 200.
3. cho tam giác cân ABC (cân tại A) có ^A=20 độ. Trên AB lấy điểm D sao cho AD=BC. Tính góc BDC ?>-