Toán 8 đề thi hsg huyện nghi lộc năm 2016-2017

Mạnh Blue nè ^-^

Banned
Banned
Thành viên
4 Tháng ba 2019
38
9
6
19
Nghệ An
trương thcs nghi trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho abc=1.cm2/(a+1)^2+b^2+1+2/(b+1)^2+c^2+1+2/(c+1)^2+a^2+1<=1
2.cho hình thoi abcd có cạnh a(a>0,góc a=60).điểm m di chuyển trên bc(m ko trung b,c),đg thẳng am cắt cd tại n.
a,cm bm,dn ko đổi khi m di chuyển trên bc
b,tìm vị trí của m trên bc để Sadn=9Sabc
c,gọi e là giao điểm của dm và bn.tính góc bed
CÁC BN GIÚP MK VD MAI MK NỘP RÙI
 
Top Bottom