Hóa 8 Đề thi hsg hóa

Trần Lê Đông Anh

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười 2018
9
0
11
18
Thừa Thiên Huế
THCS Nguyễn Tri Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn một một lượng hợp chất A, cần dùng hết 3,36 | lít O2 (đktc). Sau khi kết thúc phản phản ứng, chỉ thu được 2,24 lít khí SO2 (đktc) và | 1,8 gam nước. a. Chất A có chứa những nguyên tố hóa học nào? b. Lập công thức hóa học của A biết rằng nếu lấy những khối lượng bằng nhau của chất A và khí oxi thì thể tích của chất A bằng 16/17 thể tích khí oxi trong cùng điều kiện về nhiệt độ và áp suất, c. Viết phương trình phản ứng cháy của A trong oxi.
(Cho: H=1; N = 14; O = 16; S = 32)
 

Sugar Alpaca

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng một 2019
4
1
6
Hà Tĩnh
THCS
Ờm mình không chắc có đúng không nữa 20190109_222044.jpg =)) Nhưng dù sao thì đây là cách làm của mình
 
Top Bottom