[Giải hộ mình bài 6,7,8] với mọi người ơi [/TEX]
H Heydonan Học sinh Thành viên 17 Tháng hai 2019 29 2 31 24 Hà Nội Trường 7 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Giải hộ mình bài 6,7,8] với mọi người ơi [/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [Giải hộ mình bài 6,7,8] với mọi người ơi [/TEX]
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 7 Tháng ba 2019 #2 Câu 6 # Bạn xem bài mih làm nha...:3 Last edited: 7 Tháng ba 2019 Reactions: Heydonan
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,265 1,049 30 7 Tháng ba 2019 #3 You Know said: Câu 6 View attachment 104254 # Bạn xem bài mih làm nha...:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính sai MX Đúng phải là MX = 28*0,5 = 14
You Know said: Câu 6 View attachment 104254 # Bạn xem bài mih làm nha...:3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tính sai MX Đúng phải là MX = 28*0,5 = 14
You Know Trùm vi phạm Thành viên 30 Tháng bảy 2018 617 236 101 Hà Nội youknow 7 Tháng ba 2019 #4 #Bạn xem mih làm nha :3 phamthimai146 said: Tính sai MX Đúng phải là MX = 28*0,5 = 14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oke mih sửa oy... # Bạn xem bài mih làm nha...:3 Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2019 Reactions: Heydonan
#Bạn xem mih làm nha :3 phamthimai146 said: Tính sai MX Đúng phải là MX = 28*0,5 = 14 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oke mih sửa oy... # Bạn xem bài mih làm nha...:3