N
nguyentrantien
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho mạch điện RLC mắc nối tiếp gồm cuộn cảm thuần L,điện trở R, tụ điện C
a)Điều chỉnh để tụ điện C có giá trị $C_1$ thì $U_{AB}=U=200(V)$, $U_{RL}=340(V)$,$U_C=180(V)$, công suất tiêu thụ của đoạn mạch là 80(W). tính R;$Z_L=?;Z_{C1}=?$
b)Điều chỉnh để tụ điện có giá trị $C_2$ thì $U_{Cmax}=200\sqrt{2}$, tính dung kháng $Z_{C2}$
a)Điều chỉnh để tụ điện C có giá trị $C_1$ thì $U_{AB}=U=200(V)$, $U_{RL}=340(V)$,$U_C=180(V)$, công suất tiêu thụ của đoạn mạch là 80(W). tính R;$Z_L=?;Z_{C1}=?$
b)Điều chỉnh để tụ điện có giá trị $C_2$ thì $U_{Cmax}=200\sqrt{2}$, tính dung kháng $Z_{C2}$