Đề thi học sinh giỏi Toán 9 tỉnh Đăk lăk năm 2018 - 2019
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 10 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Maianh2510 and Nguyễn Quế Sơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 10 Tháng mười một 2019 #2 who am i? said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài bất dễ vậy @_@ [tex]\frac{a+1}{b^{2}+1}\geq [tex](a+1)(1-\frac{b}{2})[/tex][/tex]
who am i? said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài bất dễ vậy @_@ [tex]\frac{a+1}{b^{2}+1}\geq [tex](a+1)(1-\frac{b}{2})[/tex][/tex]