nhờ giúp em câu 1a đề 2007 - 2008 ạ
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 21 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 11 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ giúp em câu 1a đề 2007 - 2008 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. nhờ giúp em câu 1a đề 2007 - 2008 ạ
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 11 Tháng ba 2019 #2 Bài làm: 1a) ĐKXĐ: [tex]x\in (-2;2)[/tex]\{0} [tex]PT\Leftrightarrow 5-x=(3x+1)\sqrt{2-x^{2}}\Leftrightarrow 9x^{4}+6x^{3}-16x^{2}-22x+23=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)(9x^{3}+15x^{2}-x-23)=0\Leftrightarrow (x-1)^{2}(9x^{2}+24x+23)=0\Rightarrow x=1[/tex] Last edited: 11 Tháng ba 2019 Reactions: vu linh vũ
Bài làm: 1a) ĐKXĐ: [tex]x\in (-2;2)[/tex]\{0} [tex]PT\Leftrightarrow 5-x=(3x+1)\sqrt{2-x^{2}}\Leftrightarrow 9x^{4}+6x^{3}-16x^{2}-22x+23=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)(9x^{3}+15x^{2}-x-23)=0\Leftrightarrow (x-1)^{2}(9x^{2}+24x+23)=0\Rightarrow x=1[/tex]
vu linh vũ Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng mười 2017 268 154 51 21 Hà Tĩnh THCS Phúc Lộc 16 Tháng ba 2019 #3 Gw Con Cá said: Bài làm: 1a) ĐKXĐ: [tex]x\in (-2;2)[/tex]\{0} [tex]PT\Leftrightarrow 5-x=(3x+1)\sqrt{2-x^{2}}\Leftrightarrow 9x^{4}+6x^{3}-16x^{2}-22x+23=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)(9x^{3}+15x^{2}-x-23)=0\Leftrightarrow (x-1)^{2}(9x^{2}+24x+23)=0\Rightarrow x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi . Cảm ơn ạ giúp mình câu bdr vs
Gw Con Cá said: Bài làm: 1a) ĐKXĐ: [tex]x\in (-2;2)[/tex]\{0} [tex]PT\Leftrightarrow 5-x=(3x+1)\sqrt{2-x^{2}}\Leftrightarrow 9x^{4}+6x^{3}-16x^{2}-22x+23=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow (x-1)(9x^{3}+15x^{2}-x-23)=0\Leftrightarrow (x-1)^{2}(9x^{2}+24x+23)=0\Rightarrow x=1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi . Cảm ơn ạ giúp mình câu bdr vs
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 16 Tháng ba 2019 #4 vu linh vũ said: Gw Bạn ơi . Cảm ơn ạ giúp mình câu bdr vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bdr là gì vậy Bạn. Bài 5: [tex]Bunhiacopxki: (x+y)^2\leq 2(x^2+y^2)\Leftrightarrow (-z)^2\leq 2(6-z^2)\Leftrightarrow 3z^2-12\leq 0\Rightarrow -2\leq z\leq 2[/tex] Tương tự: [tex]-2\leq x\leq 2[/tex] [tex]-2\leq y\leq 2[/tex] [tex]\Rightarrow x,y,z\in [-2;2][/tex] Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2019 Reactions: vu linh vũ
vu linh vũ said: Gw Bạn ơi . Cảm ơn ạ giúp mình câu bdr vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bdr là gì vậy Bạn. Bài 5: [tex]Bunhiacopxki: (x+y)^2\leq 2(x^2+y^2)\Leftrightarrow (-z)^2\leq 2(6-z^2)\Leftrightarrow 3z^2-12\leq 0\Rightarrow -2\leq z\leq 2[/tex] Tương tự: [tex]-2\leq x\leq 2[/tex] [tex]-2\leq y\leq 2[/tex] [tex]\Rightarrow x,y,z\in [-2;2][/tex]