L
lophanunghatnhan


Bài 1 : Mắc một dây dẫn đòng chất tiết diện đều vào hdt 6 V thì cường độ dòng điện qua dây dẫn đó là 0.2A. Người ta đem cắt sợi dây trên thành n phần có độ dài bằng nhau nối chúng // với nhau và mắc vào hdt 6V trên thì cddd qua mạch chính là 7.2A Hỏi người ta đã cắt sợi dây thành bao nhiêu đoạn ? Hãy vẽ sơ đồ
Bài 2 Cho Rv1 nt Rv2 nt R , Uab không đởi V1 chỉ 6V, V2 chỉ 9V.Nếu mắc V1 nt R thì V1 chỉ 9V
a, Xác định hdt Uab
b, Khi chỉ mắc V2 nt R thì V2 chỉ bao nhiêu
Bài 3 : Một Ampe kế có điện trở khác không mắc nối tiếp với một Vôn kế có điện trở hữu hạn tất cả mắc với một nguồn điên có U không đỏi . Nếu mắc điện trở R=500ohm // với AMpe kế thì ampe kế chỉ I1=6mA. Nếu mắc Điện trở R// Vôn Kế thì ampe kế chỉ I2=10mA
















Bài 2 Cho Rv1 nt Rv2 nt R , Uab không đởi V1 chỉ 6V, V2 chỉ 9V.Nếu mắc V1 nt R thì V1 chỉ 9V
a, Xác định hdt Uab
b, Khi chỉ mắc V2 nt R thì V2 chỉ bao nhiêu
Bài 3 : Một Ampe kế có điện trở khác không mắc nối tiếp với một Vôn kế có điện trở hữu hạn tất cả mắc với một nguồn điên có U không đỏi . Nếu mắc điện trở R=500ohm // với AMpe kế thì ampe kế chỉ I1=6mA. Nếu mắc Điện trở R// Vôn Kế thì ampe kế chỉ I2=10mA
