de thi hoc mai

P

phaivaodaihoc994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giả sử một vật tham gia đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương , cùng tần số và có phương trình dao động lần lượt là:
f2574d3860c9fab4fdc0e4d7c9242e0f.gif
cm;
f9ab2d479894d649efced4c59b43e99c.gif
cm. Gia tốc của vật có trị số độ lớn cực đại là
5e941777437a60aa5574f494e488fe52.gif
. Giá trị của
c8f1558b1cbe1265973220e16d34b127.gif
là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 3
657ae622bd37c95546ab5a5677e1b087.gif
cm
B. x= 4cm
C. x= 6cm
D. x= 3cm
 
M

msmath

Ta có:
[TEX]a_m[/TEX]=A[TEX]\omega^2[/TEX]=[TEX]3\sqrt(3)[/TEX]m/[TEX]s^2[/TEX]
[TEX]\Rightarrow[/TEX] A=[TEX]\frac{a_m}{\omega^2}[/TEX]=3[TEX]\sqrt3[/TEX]cm
Mà: [TEX]A^2[/TEX]=[TEX]A_1^2[/TEX]+[TEX]A_2^2[/TEX]+2[TEX]A_2^1[/TEX][TEX]A_1^2[/TEX]cos[TEX]\frac{2\pi}{3}[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] [TEX]A_2^2[/TEX]-3[TEX]A_2^2[/TEX]-18=0
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]A_2[/TEX]=6cm
 
M

msmath

@@ sao cậu không lập một topic lớn rồi đăng bài lên cho tiện, dễ theo dõi nữa. Làm thế này vừa chiếm diện tích mà tốn thời gian nữa :D
 
Top Bottom