de thi hoc mai

P

phaivaodaihoc994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đoạn mạch gồm các phần tử RLC mắc nối tiếp; trong đó R là biến trở; hai đầu đoạn mạch được duy trì điện áp
994a381b3db7fa56f5d53443b20bb533.gif
(V). Người ta nhận thấy công suất tiêu thụ của đoạn mạch có cùng một giá trị khi biến trở nhận các giá trị 20
b9d99db8626de63193c7fe96273a6cae.gif
hoặc 60
b9d99db8626de63193c7fe96273a6cae.gif
. Hệ số công suất của mạch ứng với 20
b9d99db8626de63193c7fe96273a6cae.gif
là:
Chọn câu trả lời đúng:
A. 0,6
B. 0,5
C. 0,866
D. 0,71
 
H

hangthuthu

Ta có:
$\left | Z_{L}-Z_{C} \right |=\sqrt{R_{1}R_{2}}$
$cos\varphi _{1}=\frac{R_{1}}{Z_{1}}=\frac{R_{1}}{\sqrt{R_{1}^{2}+R_{1}R_{2}}}$
bạn tự thay số nhé
 
Top Bottom