H
huynh_lovely
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn ơi mh thi lí xong rồi nên post cho mấy bạn xem nhưng nói chung thì đề thi rất dễ!
Câu 1: nêu đk xuất hiện dòng điện cảm ứngtrong cuộn dây dẫn kính và cách tạo ra dòng điện xoay chiều.
Câu 2: có 1 kính cận và 1 kính lão làm thế nào để nhận biết đâu là kính cận?
Câu 3: người ta cần truyền tải đi một công xuất điện 500KW từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ cách đó 40 Km. hiệu điện thế nơi phát điện là 20kW và biết cứ 1km dây dẩn có điện trở là 5 ôm
tính;
a)tổng điện trở trên đường dây tải điện và cường độ dòng điện trên dây dẩn.
b)công suất hao phí trên đường dây tải điện
Câu:4 cho một thấu kính hội tụ có f=10cm, vật AB đặc vuông góc với trục, điểm a nằm trên trục chính cách thấu kính hội tụ một khoảng 30 cm. biết AB=2cm
a)hãy dựng ảnh của vật AB
b) tính khoảng cách từ ảnh tới thấu kính.
Câu 1: nêu đk xuất hiện dòng điện cảm ứngtrong cuộn dây dẫn kính và cách tạo ra dòng điện xoay chiều.
Câu 2: có 1 kính cận và 1 kính lão làm thế nào để nhận biết đâu là kính cận?
Câu 3: người ta cần truyền tải đi một công xuất điện 500KW từ nơi sản xuất tới nơi tiêu thụ cách đó 40 Km. hiệu điện thế nơi phát điện là 20kW và biết cứ 1km dây dẩn có điện trở là 5 ôm
tính;
a)tổng điện trở trên đường dây tải điện và cường độ dòng điện trên dây dẩn.
b)công suất hao phí trên đường dây tải điện
Câu:4 cho một thấu kính hội tụ có f=10cm, vật AB đặc vuông góc với trục, điểm a nằm trên trục chính cách thấu kính hội tụ một khoảng 30 cm. biết AB=2cm
a)hãy dựng ảnh của vật AB
b) tính khoảng cách từ ảnh tới thấu kính.