V
vipboy_2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đây chỉ là trích trong đề thi HKII của mình :
1.Vẽ ĐTHS; y = x.x /2 (P)
2.Bằng phép tính hãy tìm giá trị của m để đường thẳng(d) : y=x+m không cắt parabol (P)
3.Cho (O) có 2 đường kính AB và CD vuông góc với nhau.Gọi M là một điểm trên cung nhỏ BC(M#B,C) và I là giao điểm của AM với CD
a.CM: OIMB nội tiếp
b.CM: tam giác AIC~tam giác ACM
c.Gọi K là điểm đối xứng của I qua BC.CM: B;M;K thẳng hàng
1.Vẽ ĐTHS; y = x.x /2 (P)
2.Bằng phép tính hãy tìm giá trị của m để đường thẳng(d) : y=x+m không cắt parabol (P)
3.Cho (O) có 2 đường kính AB và CD vuông góc với nhau.Gọi M là một điểm trên cung nhỏ BC(M#B,C) và I là giao điểm của AM với CD
a.CM: OIMB nội tiếp
b.CM: tam giác AIC~tam giác ACM
c.Gọi K là điểm đối xứng của I qua BC.CM: B;M;K thẳng hàng