Đề thi HK I LÍ 11

L

longtt1992

M

mcdat

Bài 1:
tính khối lượng đồng bám vào catot của bình điện phân dung dịch đồng sunfat, dương cực đồng. Cho biết U hai cực của bình là U = 10V, điện năng tiêu thụ ở bình là 1kWh. Đối với đồng A = 64; n=2

Baì này dùng công thức thui mà

[TEX]m=\frac{AIt}{nF} = \frac{A.P}{UnF} = \frac{64.1000}{10.2.96500} = \frac{32}{965} (g)[/TEX]
 
X

xilaxilo

1 bài nữa :
unti229319.bmp

tính dc nguồn tương đương có

[TEX]rb=\frac{r_1r_2}{r_1+r_2}=0,25[/TEX]

công suất mạch ngoài max [TEX]\Leftrightarrow R=rb=0,25[/TEX]
 
O

ot_tieu

tính dc nguồn tương đương có

[TEX]rb=\frac{r_1r_2}{r_1+r_2}=0,25[/TEX]

công suất mạch ngoài max [TEX]\Leftrightarrow R=rb=0,25[/TEX]


xi ơi mình cũng giải ra Rb=0,25 nhưng mình làm cách khác bạn

mình không hỉu tại sao [TEX]rb=\frac{r_1r_2}{r_1+r_2}=0,25[/TEX]

mình nhớ làm gì ad đc ct này cho đoạn mạch có nhiều nguồn khác nhau

cái này mình ad định luật nút => Imc theo Rx rồi ad [tex]P=Imc^2. Rtd[/TEX]

chia cả tử và mẫu cho căn Rx rồi ad côisi là ra
 
Top Bottom