N
ngoc_ftu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài1
một sóng âm truyền trong không khí.mức cường độ âm tại điểm M và tại điểm N lần lượt là 40dB và 80dB.cường độ âm tại N lớn hơn cường độ âm tại M là ?
bài 2
đặt điện áp xoay chiều u=Ucos(100 pi t +pi/3) V vào 2 đầu một cuộn cảm thuần có độ tự cảm L =1/2 pi (H).ở thời điểm điện áp giữa 2 đầu cuộn cảm là 100 căn 2 thì cường độ dòng điện qua cuộn cảm là 2 A.biểu thức cường độ dòng điện qua cuộn cảm là ?
bài 3
một nguồn phát sóng cơ học dao động theo phương trình u=4cos(4pi t-pi/4)cm.biết dao động tại hai điểm gần nhau nhất trên cùng một phương truyền sóng cách nhau 0,5m có độ lệch pha là pi/3.tốc độ truyền sóng của sóng đó là?
một sóng âm truyền trong không khí.mức cường độ âm tại điểm M và tại điểm N lần lượt là 40dB và 80dB.cường độ âm tại N lớn hơn cường độ âm tại M là ?
bài 2
đặt điện áp xoay chiều u=Ucos(100 pi t +pi/3) V vào 2 đầu một cuộn cảm thuần có độ tự cảm L =1/2 pi (H).ở thời điểm điện áp giữa 2 đầu cuộn cảm là 100 căn 2 thì cường độ dòng điện qua cuộn cảm là 2 A.biểu thức cường độ dòng điện qua cuộn cảm là ?
bài 3
một nguồn phát sóng cơ học dao động theo phương trình u=4cos(4pi t-pi/4)cm.biết dao động tại hai điểm gần nhau nhất trên cùng một phương truyền sóng cách nhau 0,5m có độ lệch pha là pi/3.tốc độ truyền sóng của sóng đó là?