C
chubinky


người ta sử dụng 1 chuỗi polinucleic có T+A\ A+G=0.25 làm khuuon để tổng hợp nhân tạo 1 chuối polinuclêic bổ sung có chiều dài = chiều dài của chuỗi khuôn đó.tính theo lí thuyết.tỉ lệ các loại nucleotit tự do cần cung cấp quá trình tổng hợp là:
A+G=80%.T+X=20% B. A+G= 20%;T+X=80% C. A+G=25%;T+X =75%
bai 2:trong trường hợp ko có đọt biến xảy ra .phép lai nào sau đây có thể cho đời con có nhiều loai kiểu gen nhất
a AaBbxAaBb b. AB/abDDX Ab\abdd c.AB\abxAB\ab d X^AX^A Bb x X^ayBb
Chú ý!Cách đặt tên tiêu đề-đã sửa.
A+G=80%.T+X=20% B. A+G= 20%;T+X=80% C. A+G=25%;T+X =75%
bai 2:trong trường hợp ko có đọt biến xảy ra .phép lai nào sau đây có thể cho đời con có nhiều loai kiểu gen nhất
a AaBbxAaBb b. AB/abDDX Ab\abdd c.AB\abxAB\ab d X^AX^A Bb x X^ayBb
Chú ý!Cách đặt tên tiêu đề-đã sửa.
Last edited by a moderator: