Đề thi cuối học kì II tỉnh Thái Bình 2011-2012
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 21 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 2 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi cuối học kì II tỉnh Thái Bình 2011-2012 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề thi cuối học kì II tỉnh Thái Bình 2011-2012
M minhviet123s Banned Banned 3 Tháng tư 2023 10 3 6 35 TP Hồ Chí Minh 11 Tháng tư 2023 #3 Chờ xem ai share đáp án ké oviws
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 11 Tháng tư 2023 #4 6,pt <=> x^3-2x^2+x^2-x-2 -m(x^2-x-2)=0 <=>(x-2)(x^2 +x+1-mx-m)=0 đến đấy b tự giải tiếp nhé nhớ đk ptb2 có 1 trong 2 nghiệm khác 2
6,pt <=> x^3-2x^2+x^2-x-2 -m(x^2-x-2)=0 <=>(x-2)(x^2 +x+1-mx-m)=0 đến đấy b tự giải tiếp nhé nhớ đk ptb2 có 1 trong 2 nghiệm khác 2
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 12 Tháng tư 2023 #5 đáp án câu c, hình cái tam giác kia bằng nhau b sửa hộ mik là theo g-c-g nhé Attachments 1681363022702.png 144 KB · Đọc: 36