T
tran_trong_khang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ thế nào là bậc cua3 đa thức
tìm bậc: A= x^5-2y^3+x^2-3
2/phát biểu dinh ly pi ta go
tính PN biết tam giác MNP có góc M = 90 độ, MN=5; MP= 12
3/cho: f(x)= -3x^2 +2x + 1 và g(x)= -3x^2 +x -5
a/ tính: f(1); g(1)
b/ tính f(x)+ g(x)
4/ tam giác ABC vuông tại A, phân giác góc B cắt AC tại E. kẻ EH vuông vơi BC
a/ CM: tam giác ABE = tam giác HBE
b/ CM; EA= EH
c/ CM; EC> EA
5/ đề kt toán của hs 7A ghi lai trong bản sau
2 8 9 7 4 10 8 6 6 8
10 7 8 9 7 5 8 4 7 8
a/ lập bản tần số
b/ tính điểm trung bình cộng
c/ tìm mốt của dấu hiệu
thi zì mà zễ chưa từng thấy,
kiểu này thi HKII mình được 10 la cái chắt
làm ko dc là chít lun
tìm bậc: A= x^5-2y^3+x^2-3
2/phát biểu dinh ly pi ta go
tính PN biết tam giác MNP có góc M = 90 độ, MN=5; MP= 12
3/cho: f(x)= -3x^2 +2x + 1 và g(x)= -3x^2 +x -5
a/ tính: f(1); g(1)
b/ tính f(x)+ g(x)
4/ tam giác ABC vuông tại A, phân giác góc B cắt AC tại E. kẻ EH vuông vơi BC
a/ CM: tam giác ABE = tam giác HBE
b/ CM; EA= EH
c/ CM; EC> EA
5/ đề kt toán của hs 7A ghi lai trong bản sau
2 8 9 7 4 10 8 6 6 8
10 7 8 9 7 5 8 4 7 8
a/ lập bản tần số
b/ tính điểm trung bình cộng
c/ tìm mốt của dấu hiệu
thi zì mà zễ chưa từng thấy,
kiểu này thi HKII mình được 10 la cái chắt
làm ko dc là chít lun
Last edited by a moderator: